ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TỊNH ĐÔNG NHIỆM KỲ 2023-2028

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ vào Điều lệ Công đoàn Việt Nam, ngày 10/01/2023, Công đoàn trường THCS Tịnh Đông đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng của toàn bộ cán bộ, công đoàn viên nhà trường.

Tham dự đại hội, có Thầy giáo Lê Cao Lợi – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy Cô giáo trong cấp ủy, Ban Giám hiệu, đông đủ 27 công đoàn viên của nhà trường.

Tại Đại hội, Đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023, dự thảo phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, sôi nổi, dân chủ với ý thức trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 2023-2028 gồm 03 đồng chí có đầy đủ năng lực, phẩm chất với sự tín nhiệm tập trung.

Đại hội mong muốn và tin tưởng mỗi thành viên và toàn thể Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Tịnh Đông nhiệm kỳ 2023-2028 phát huy kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc thực hiện chương trình GDPT 2018 và chủ đề Đại hội “Dân chủ-Đoàn kết-Phát triển”.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, trách nhiệm với tinh thần dân chủ, Đại hội Công đoàn Trường THCS Tịnh Đông nhiệm kỳ 2023-2028 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra.