KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa trong không khí phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, sáng ngày 05/9/2022 trường THCS Tịnh Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

* Về dự Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

Ông Trương Công Hoà – Uỷ viên BTV huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện Sơn Tịnh;

Ông Lê Hữu Long – Bí thư đảng uỷ xã Tịnh Đông;

Ông Nguyễn Phạm Phong – Phó Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Tịnh Đông;

Bà Trương Thị Kiều – Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tịnh Đông.

Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Nguyễn Thị Thu Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lê Cao Lợi – Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và 361 em học sinh tham dự buổi lễ.

Ông Nguyễn Phạm Phong – chủ tịch UBND xã Tịnh Đông, trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường 2022 – 2023.

Cô Nguyễn Thị Thu Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng năm học 2022 – 2023.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Oanh – hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các cấp chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và phụ huynh học sinh đã dành thời gian tham dự buổi lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Trong buổi lễ, Hội khuyến học xã Tịnh Đông, Ngân hàng VietABank cũng có những phần quà trao tặng cho các em học sinh khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, trong năm học mới 2022-2023, cán bộ, giáo viên, nhân viên và toán thể học sinh toàn trường tiếp tục phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục; tăng cường kỷ cương, nề nếp trong dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nêu cao ý thức trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân viên; sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, tập trung xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh.