LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường THCS Tịnh Đông đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2022 – 2023 và chia tay học sinh khối 9 niên khóa 2019 – 2023.

Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phạm Phong- huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Tịnh Đông, cùng đại diện các ban ngành địa phương, Hội cha mẹ học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 359 em học sinh toàn trường đã về dự buổi lễ.

Năm học 2022 – 2023, nhờ sự quan tâm chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Sơn Tịnh, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương; sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của lãnh đạo nhà trường; đặc biệt là sự quan tâm động viên kịp thời của ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và quyết tâm cao của các thầy cô giáo; sự cố gắng vươn lên khó khăn trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các em học sinh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Nhà trường đạt danh hiệu: “Tập thể lao động tiên tiến”, đề nghị UBND huyện khen; Công đoàn trường: đạt Công đoàn cơ sở vững mạnh, đề nghi Liên đoàn lao động huyện khen; Đề nghị UBND huyện tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 3 đồng chí; UBND huyện khen cho 3 đồng chí; Liên đoàn lao động huyện khen 1 đồng chí.

Cô Nguyễn Thị Thu Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2022- 2023

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phạm Phong – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Tịnh Đông ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò trường THCS Tịnh Đông, chia sẻ cùng với nhà trường những khó khăn, vướng mắc đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới, tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành.

Đồng chí Nguyễn Phạm Phong – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Tịnh Đông phát biểu chỉ đạo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết năm học 2022 -2023 của thầy và trò trường THCS Tịnh Đông.